Trung tâm dạy nhạc Music Plus

Piano Yamaha CVP-403C

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm:Piano Yamaha CVP-403
Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản
Số phím: 88 phím
Phụ kiện:
-Ghế tăng đơ chính hãng theo đàn
-Khăn phủ phím nhập khẩu
Bảo hành 24 tháng tại nhà
Miễn phí vận chuyển – Hỗ trợ vận chuyển ngoại thành

Hotline: 0931 08 08 89

Đặc tính

Yamaha kỹ thuật số lấy mẫu đầy đủ buổi biểu diễn đàn piano (3 cấp AWM Dinah Tsu Miku lấy mẫu âm thanh stereo).

8EE6139C42734D76BCBB1370353338F4_12007

Yamaha đầy đủ buổi hòa nhạc piano lớn để nhận được một danh tiếng cao trong thế giới của buổi hòa nhạc và các cuộc thi nổi bật. Yamaha là lợi dụng thế mạnh là sản xuất đàn piano, cẩn thận lựa chọn tốt nhất của các buổi hòa nhạc đầy đủ cây đàn piano, trung thực ghi lại âm thanh (lấy mẫu).

Sức mạnh để chơi piano trong CVP-403 trong ba giai đoạn bằng cách lấy mẫu, được đẹp tái tạo các giai điệu của âm thanh từ rất nhẹ nhàng để hát rất lớn tiếng. 
Cũng theo công nghệ của Yamaha gốc nguồn âm thanh, thực tế từ bàn phím và khi bạn phát hành ngón tay của bạn, cho đến khi âm thanh của sự thay đổi khi bạn nhấn damper pedal. 
điều chỉnh mịn hơn để thay đổi giọng điệu tự nhiên do sự chuyển động của bàn phím. Performer được hoàn toàn theo đuổi sức mạnh ý nghĩa để tìm cách piano.

giai điệu đầy màu sắc để chơi vui hơn

CVP-403 được xây dựng trong một giai điệu rất lớn trong tổng số 820 (bao gồm cả nguồn âm XG 480). “Live tiếng nói”, “giọng nói mát”, “giọng nói ngọt ngào” giai điệu độc đáo mà các tính năng đã được sao chép cụ, chẳng hạn như thực tế hơn hiệu suất của bạn, và vui vẻ.

Tuyệt vời trong đập đồng thanh chấp nhận một “Lớp Hammer 3 (GH3) bàn phím”

8FFBA8526F0C4B77A30501C64870F0A4_12007

cân bằng tinh chỉnh các âm trầm và hơi khác bàn phím ở phần bass, cảm giác của sự trở lại. âm thanh cao là ánh sáng, âm thanh thấp có để tái tạo sự thoải mái, vui chơi, chẳng hạn như một cây đàn piano với một cảm giác cân.

Bằng cách tiếp tục áp dụng các hệ thống độc quyền Yamaha với ba bộ cảm biến để bàn phím, bao gồm các cảm biến van điều tiết, bạn cũng có thể cuộn những âm thanh cùng trong tiểu bang mà không phù hợp trở lại bàn phím. Điều này đạt được sự dung túng cùng của cây đàn piano.

Internet để truyền bá niềm vui với kết nối trực tiếp! (Internet chức năng kết nối trực tiếp / LAN terminal gắn)

274FADEB550A4968B5024858A7EEB12C_12007

Kết nối trực tiếp với Internet tại các liên lạc của một nút! Bằng cách nhập vào “Town Nhạc Net”, không giới hạn dữ liệu sử dụng bài hát của hơn 10.000 bài hát! Bạn có thể thực hành trong các dữ liệu bài hát đã được sắp xếp cho piano, bạn có thể thưởng thức Omoikkiri karaoke hoặc BGM. Ngoài ra, vì cũng tương ứng với phiên bản-up của các nhạc cụ, bạn có thể thêm chức năng ngay cả sau khi tôi đã mua.

kết nối rất dễ dàng để nó được trang bị cũng bị đầu cuối mạng LAN trong loạt CVP-400. Chỉ cần kết nối cáp LAN kết nối Internet có sẵn. 
* Miễn phí dịch vụ và dịch vụ trả tiền (hàng tháng ¥ 630) Có. 
※ Internet kết nối trực tiếp dịch vụ “Âm nhạc Town Net” sẽ được đóng cửa vào 30 tháng 6 năm 2016.

 

 Thông báo về việc kết nối trực tiếp Internet chấm dứt dịch vụ

hiệu suất của riêng bạn có thể ghi lại âm thanh (USB Audio Recorder)

CD5D563E3ECF447CB342C5D3BAB4980E_12007

Cho đến bây giờ, để lắng nghe một thiết bị nghe một bài hát được ghi lại trong đàn piano điện tử, nó giống như có một nhu cầu để ghi lại bằng cách kết nối với một chút ghi MD cồng kềnh.

Nhưng nếu bạn sử dụng các tính năng mới “ghi âm thanh USB”, tập tin âm thanh trực tiếp vào bộ nhớ flash USB (định dạng wav) nó có thể được lưu lại dưới! Hoặc sản xuất các đĩa CD gốc trên máy tính cá nhân, hoặc chơi trong máy nghe nhạc kĩ thuật số, tận dụng lợi thế của phương pháp này là khác nhau. 
Bạn cũng có thể công bố hiệu suất của bạn với thế giới nếu tiếp tục được đăng trên trang Web của Yamaha, “vương quốc của người chơi.”

thiết bị đầu cuối USB tiếp tục lan rộng thuận tiện

Dễ dàng lưu trữ và phát lại dữ liệu hoạt động của dữ liệu bài hát được tải về nếu bạn sử dụng một bộ nhớ flash USB. Nếu bạn lưu một file văn bản được tạo ra trên một máy tính cá nhân, bạn cũng có thể hiển thị trên màn hình LCD trên (USB TO terminal DEVICE). OK cũng kết nối với một máy tính cũng là một cáp USB duy nhất. Bạn có thể tự do trao đổi dữ liệu âm nhạc trong CVP và các máy tính cá nhân. (TO HOST thiết bị đầu cuối)

 

 Thử nghiệm danh sách thiết bị USB là đây

ban nhạc đệm chuyên dụng của bạn! Tự động đệm (phong cách) chức năng

Tự động đệm để được hoạt động như một ban nhạc đệm của bạn dành riêng cho các CVP (style) được tăng cường hơn nữa. Bao gồm các thể loại âm nhạc trên toàn thế giới, khi bạn lựa chọn yêu thích của bạn từ một trong những 243 của phong cách, sau khi chỉ cần chơi các giai điệu với tay phải khi chơi một hợp âm bằng tay trái. đệm sang trọng để hỗ trợ hoạt động của bạn. 
phong cách khác đã được sử dụng là để tái tạo các công cụ theo phong cách độc đáo của rendition, như guitar hay bass “Megaboisu”. Điều này cung cấp một đệm thực tế hơn so với trước.

Thuận tiện để phong cách chọn “Music Finder”, “Âm nhạc Finder Plus”

Tôi muốn phong cách rất nhiều, khó khăn để lựa chọn. Convenient “Âm nhạc Finder” để một người như vậy. 
Chỉ cần chọn bài hát bạn muốn chơi trong Music Finder, đầy đủ phong cách và thiết lập mà là trong bài hát tại các liên lạc của một nút. cài đặt thiết bị yếu, không sao cả nếu một số người. 
Nếu tiếp tục kết nối với Internet, “Music Finder Plus” chức năng cũng có thể được sử dụng. Bởi vì nó được liên kết với dữ liệu mô hình vai trò của các bài hát bạn đã chọn trong Âm nhạc Finder, hoặc cố gắng lắng nghe các mô hình vai trò, nó thậm chí còn thuận tiện hơn vì nó có thể để kiểm tra âm nhạc và hợp âm tiến triển trong tinh thể lỏng.

Âm nhạc cũng là dễ dàng để xem lời bài hát, dễ hiểu (màn hình tinh thể lỏng cỡ lớn)

870EEBE2E6D94928B2357AA4155413CF_12007

Bởi vì nó được trang bị với một màn hình LCD lớn, và chỉ huy tốt của Easy cũng là một rất nhiều tính năng. Rất thuận tiện cho việc thực hành và karaoke piano từ khi nó có thể hiển thị các âm nhạc và lời bài hát.

Các mô hình vai trò, BGM. Giàu được xây dựng trong các bài hát

Được xây dựng trong tác phẩm kinh điển bạn biết những kẻ 122 bài hát. Hoặc cố gắng thực hành từng người một tay trong việc trừ ai, bạn cũng có thể được thay đổi để mình chơi tiến độ.

cuộc thi Karaoke bằng cách kết nối micro!

Ngoài ra nhà hát karaoke, Clavinova là một thành công lớn. Echo cũng có thể hát thoải mái đe dọa nếu kết nối micro. Khi hát rất khó để tăng hoặc giảm trọng tại các liên lạc của một nút. Cũng hiển thị lời bài hát trong cuộc rượt đuổi trên màn hình LCD. Với sự “hài hòa thanh nhạc”, cho chúng ta những gì đưa vào Hámori. Ngoài 7.000 bài hát hoặc nhiều dữ liệu, bao gồm các bài hát gần đây nhất là không giới hạn nếu kết nối với Internet. Karaoke có thể được hưởng chân thành trong ngôi nhà của chúng tôi.

đẹp hơn, dễ sử dụng, thiết kế bảng điều khiển mới

BD3CE473182E4DB3B4B43B2F1929D0F0_12007

Vì vậy, nó có thể được sử dụng một loạt các chức năng thông suốt hơn, dễ dàng để làm sạch và để hiểu được bố trí nút. Cũng bị mắc kẹt vào thiết kế bảng điều khiển cao cấp mà lợi dụng các hạt gỗ.

màu sắc phong phú

Bằng cách áp dụng một gương đánh bóng đẹp kết thúc mát các bí quyết của cây đàn piano Yamaha sơn, sản xuất một cảm giác sang trọng với piano âm thanh. Đen gương đánh bóng kết thúc sự (CVP-403PE) chúng tôi cung cấp. 
Cũng thông qua New cherry giai điệu kết thúc (CVP-403C) với màu sắc tươi sáng và dịu New tối Rosewood giai điệu kết thúc (CVP-403) tỏa sáng. Bạn có thể lựa chọn các màu sắc của sự lựa chọn của bạn.

Thông số kỹ thuật

Màu / kết thúc

thân thể màu CVP-403: New tối Rose Wood, CVP-403C: New giọng anh đào

Kích thước / trọng lượng

kích thước chiều rộng 1,432mm
chiều cao 885mm
chiều sâu 614mm
trọng lượng trọng lượng 73kg

các nhà điều hành

Bàn phím Bàn phím số 88
loài Keyboard Xếp loại Hammer 3 (GH3) bàn phím
độ nhạy cảm ứng Hard 2 / cứng 1 / Normal / mềm 1/2 phần mềm
pedal Số bàn đạp ba
Half-đạp vâng
chức năng pedal Khối lượng, duy trì, sostenuto, mềm mại, trượt, siêu giọng phát âm rõ ràng, bài hát bắt đầu / tạm dừng, phong cách khởi động / dừng, khác.
trưng bày kiểu Full-dot LCD
kích thước 320 x 240 chấm
màu Monochrome
tương phản vâng
hiển thị âm nhạc vâng
hiển thị lời bài hát vâng
Thay đổi nền màn hình LCD vâng
ngôn ngữ 6 ngôn ngữ (tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý)
bảng điều chỉnh ngôn ngữ Nhật Bản

thân thể

Bàn phím bìa nắp Bảng điều khiển tích hợp quay
âm nhạc đứng vâng
âm nhạc dừng lại vâng

Sound / tấn

nguồn âm thanh hệ thống âm thanh AWM Dynamic Stereo Sampling
Lấy mẫu năng động Stereo ba
Số lượng các ngân hàng lấy mẫu ba mươi
duy trì lấy mẫu vâng
lấy mẫu chính-off vâng
phát âm số Số lượng tối đa của tiếng nói 96
Preset Số giai điệu 340 + 480 XG
Tên tone trang 10 Megaboisu, 21 giọng nói tự nhiên, 13 dãy phòng bằng giọng nói, 18 giọng mát, 14 giọng nói trực tiếp, 10 Organ Flutes
tùy chỉnh tạo âm thanh vâng
định dạng nguồn âm thanh XG vâng
GS vâng
GM vâng
GM2 vâng
XF vâng

ảnh hưởng

kiểu reverb 34 cài đặt trước + 3 người dùng
điệp khúc 29 cài đặt trước + 3 người dùng
DSP DSP 1: 191 cài đặt trước + 3 người, DSP 2-4: 106 cài đặt trước + 10 người dùng
Thạc sĩ EQ 5 cài đặt trước + 2 người
phần EQ 27 Phần
hàm số hai vâng
chẻ vâng
Mono / poly vâng
Tự động thực hiện liên quan đến Harmony vocal 60 cài đặt trước 10 người dùng

phong cách đệm

Preset Số kiểu cài sẵn 243
phong cách Preset 195 ủng hộ phong cách, phong cách 12 phiên, 36 nghệ sĩ piano theo phong cách + phong cách giọng nói lớn
ngón danh Độc Finger, ngón tay, ngón Mở Bass, đa ngón tay, ngón AI, đầy đủ bàn phím, AI Full Keyboard
kiểm soát phong cách Giới thiệu x 3, x chính 4, Phil x 4, giờ nghỉ, kết thúc x 3
tùy chỉnh Phong cách người dùng vâng
phong cách tạo vâng
các tính năng khác âm nhạc Finder vâng
Setting One Touch Bốn trong mỗi phong cách

sinh sản Recording

Preset Số lượng bài hát được xây dựng trong 122
ghi âm Số Tracks mười sáu
dung lượng dữ liệu về 1.4MB
khả năng quay vâng
Khả năng tương thích định dạng phát lại SMF (Format 0 & 1), ESEQ, XF, Kiểu tập tin
Định dạng ghi SMF (Format 0)

hàm số

Bài học / hướng dẫn Bài học / hướng dẫn Thực hiện theo quyền, Eniki, Karaoki, thời gian xếp hàng thanh nhạc
đèn dẫn vâng
Trợ lý hiệu suất vâng
đăng ký Memory đăng ký tám
kiểm soát bộ nhớ đăng ký Chống chuỗi / đóng băng
Audio Recorder USB vâng
Toàn bộ thiết máy nhịp vâng
Tempo 5-500, Tap
chuyển vị vâng
điều chỉnh vâng
tỉ lệ chín
khác nút Piano vâng
truy cập trực tiếp vâng

Bộ nhớ / thiết bị đầu cuối kết nối

trí nhớ Ổ đĩa mềm bán riêng
Được xây dựng trong bộ nhớ về 1.4MB
ổ đĩa ngoài USB bộ nhớ flash, ổ đĩa cứng USB
Kết nối thiết bị đầu cuối headphone x 2
làm biếng Mic / line đầu vào, khối lượng đầu vào
MIDI In / Out / Thru
AUX IN L / L + R, R
AUX OUT (L / L + R, R)
AUX Pedal vâng
USB TO THIẾT BỊ có (x 1)
USB TO HOST vâng
LAN vâng

Amplifier / loa

đầu ra bộ khuếch đại 40W x 2
Loa (16cm + 5cm) x 2

gói phần mềm

CD-ROM vâng

Phụ kiện

mục kèm Sự hiện diện hay vắng mặt của ghế Chuyên dụng cao và thấp tự do ghế
headphone vâng
headphone móc áo vâng

dịch vụ

Kết nối Internet trực tiếp vâng

 

Loading...