Trung tâm dạy nhạc Music Plus

Piano YAMAHA CVP-305C

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Yamaha CVP-305C
Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản
Số phím: 88 phím
Phụ kiện:
-Ghế tăng đơ chính hãng theo đàn
-Khăn phủ phím nhập khẩu
Bảo hành 24 tháng tại nhà
Miễn phí vận chuyển – Hỗ trợ vận chuyển ngoại thành

Hotline: 0931 08 08 89

Yamaha CVP-305 

Chi tiết đầy đủ kích cỡ bàn phím với một âm thanh piano vô cùng phong phú 

Tối tủ thúc Rosewood với GH3 bàn phím, MegaVoices, đa dạng về phong cách, và kết nối Internet băng thông rộng. 

  • Xếp loại Hammer 3 (GH3) bàn phím cho đúng đàn piano cảm giác lớn
  • 3 cấp Bộ nhớ Wave (AWM) Dynamic Stereo Sampling
  • Màu LCD với grand piano kiểu fallboard
  • Công nghệ MegaVoice
  • vui Karaoke

Các CVP-305 là một GH bàn phím 88-key trong tủ woodgrain. Nó có tính năng 850 giọng nói khác nhau trong đó có một giọng nói AWM đàn piano chất lượng cao. lấy mẫu 3 mức bảo tái tạo âm thanh chính-off, stereo duy trì âm thanh, reverb soundboard, và cộng hưởng chuỗi. Tự nhiên !, ngọt !, Cool !, và Live! Voices mô phỏng các cơ quan, woodwinds, đồng thau, và guitar với hiện thực tuyệt đẹp. Organ Flutes! bao gồm một hệ thống thanh điệu cơ thể điều chỉnh. 128 nốt phức điệu duy trì thông qua các đoạn legato phức tạp nhất và dày đặc. Một sequencer 16 ca khúc với các điều khiển biên tập mở rộng cho tác phẩm tiên tiến. USB và băng thông rộng kết nối Internet làm cho nó dễ dàng để tải các bài hát và phong cách. 

Tính năng, đặc điểm

Xếp loại Hammer 3 (GH3) Bàn phím 
Cũng như trên một cây đàn piano thực tế, các phím thấp nặng trong cảm ứng và bàn phím cao hơn là ánh sáng, với tất cả các tỷ lệ hao hụt tự nhiên ở giữa. Công nghệ này cũng cung cấp các chức năng hiệu suất và khả năng diễn đạt chỉ tìm thấy trên cây đàn piano lớn, chẳng hạn như có lượt lặp đi lặp lại của cùng một lưu ý hoàn toàn khớp nối, ngay cả khi chơi ở tốc độ cao hoặc với bản phát hành chính một phần.

Nâng cao sóng Memory (AWM) Dynamic Stereo Sampling 
Các AWM (Advanced sóng Memory) là một hệ thống lấy mẫu mà tạo ra gần âm thanh của một nhạc cụ acoustic bằng cách sử dụng công nghệ kỹ thuật số để ghi lại các âm thanh nhạc cụ và áp dụng công nghệ lọc kỹ thuật số chất lượng cao cho các mẫu âm thanh ghi lại. Các dạng sóng của âm thanh được tạo ra bằng cách chơi chính của một piano âm thanh khác nhau tùy theo sức mạnh chơi từ rất nhẹ nhàng để hát rất lớn tiếng. Các AWM Dynamic Stereo Sampling có thể sản xuất những sắc thái năng động bằng cách ghi các mẫu thế mạnh chơi khác nhau. Việc lớn hơn số lượng lấy mẫu, cao hơn các chất biểu cảm và tiềm năng sẽ trở thành.

Màn hình LCD lớn 
Một màn hình LCD lớn cung cấp đồ họa hấp dẫn và thông điệp hữu ích để truy cập nhanh và hoạt động có lỗi. Nó cung cấp toàn diện và dễ hiểu kiểm soát hoạt động của nó. Màn hình hiển thị chỉ những hợp âm, điểm số, lời bài hát, giọng nói và thông tin phong cách, và nhiều hơn nữa.

Công nghệ MegaVoice 
Nó có tính năng nhiều mẫu trên bàn phím với chuyển mạch tốc độ tinh vi – cho âm thanh nhạc cụ vô cùng chân thực. Nó không chỉ chứa các mẫu cơ bản của các nhạc cụ mà còn là kỹ thuật hiệu suất sử dụng với nó. Trên một cây đàn guitar ví dụ, người chơi sẽ nghe mở và tắt tiếng âm thanh chuỗi, ghi chú chết, tác dụng búa, trượt tác, hòa âm và một loạt các đánh dương cầm và cơ thể tiếng ồn. Trong thuật ngữ kỹ thuật, MegaVoice bản sao hành vi của một nhạc cụ. Về âm thanh, điều này cho phép bàn phím tuyệt âm thanh thực tế.

Sống Cool !,! và ngọt! Voices 
Một bảng lớn của âm thanh và khuếch đại âm thanh điện tử cụ. Một sự pha trộn của lâu, âm thanh stereo và mẫu đa tầng được sử dụng để nắm bắt đầy đủ sự hiện diện tự nhiên, cộng hưởng, biểu hiện và rung của các nhạc cụ thực sự.

organ Flutes 
chức năng đặc biệt này không chỉ cung cấp cho bạn một bộ đầy đủ các âm thanh cơ quan phong phú và ngon, nó cũng cho phép bạn tạo riêng của tiếng nói cơ quan ban đầu của bạn, giống như trên một cơ quan truyền thống, bằng cách tăng và giảm các thước phim sáo, và thêm âm thanh bộ gõ.

128 nốt Polyphony Extended (max.) 
đàn piano kỹ thuật số thông thường một cách nhanh chóng chạy ra khỏi các ghi chú trong quá nhanh, đoạn legato dày đặc: ghi chú duy trì được cắt như các nhạc cụ “đánh cắp” ghi chú để nhường chỗ cho các ghi chú mới. Một tối đa lên đến 128-note có thể chơi cùng một lúc.

Auto Đi cùng 
Các tính năng tự động đi kèm cho phép bạn sản xuất phát đệm tự động đơn giản là chơi “hợp âm” với bàn tay trái của bạn. Điều này cho phép bạn tự động tạo lại âm thanh của một ban nhạc đầy đủ hoặc dàn nhạc – ngay cả khi bạn đang chơi một mình. Những âm thanh tự đệm được tạo thành từ các mô hình nhịp điệu của phong cách. Các phong cách của các nhạc cụ bao gồm một loạt các thể loại âm nhạc khác nhau bao gồm pop, jazz, và nhiều người khác. Sử dụng những phong cách đi kèm cho phép tất cả mọi người, ngay cả người mới bắt đầu, cung cấp cho các buổi biểu diễn solo của thành tựu.

16-track ghi âm bài hát 
Sử dụng được xây dựng trong bài hát ghi âm lên đến 16 ca khúc để tạo ra phức tạp, sắp xếp đa phần một nhạc cụ tại một thời điểm. Sau khi ghi âm, lưu vào bộ nhớ trong, vẫn giữ lại dữ liệu ngay cả khi điện tắt, trên một thiết bị lưu trữ, hoặc PC.

Split / kép 
chế độ phân chia cho phép bạn chọn giọng nói khác nhau cho tay trái và phần trên, bên phải. Chế độ kép cho phép bạn kết hợp hai tiếng nói cùng nhau, chẳng hạn như đàn piano và các chuỗi, để tạo ra âm sắc tươi tốt. Khối lượng, điều chỉnh, và chuyển vị có thể được thiết lập riêng cho mỗi giọng trong một lớp kép hoặc chia tách.

Chức năng Karaoke 
Nếu ca khúc chọn có dữ liệu lyric, bạn có thể có lời bài hát hiển thị trong màn hình hiển thị bằng cách chơi lại bài hát. Hát bài hát trong khi xem lời bài hát trên màn hình. Kể từ khi thiết bị được trang bị với MIC / LINE IN jack, bạn có thể hát một bài hát bằng micro.

hướng dẫn Đèn 
Các hướng dẫn đèn chính chỉ ra các ghi chú bạn nên chơi, khi nào bạn nên chơi chúng, và bao lâu bạn nên giữ chúng xuống. Bạn cũng có thể thực hành ở tốc độ của riêng của bạn – vì đệm chờ đợi cho bạn để chơi các ghi chú một cách chính xác. Ở đây, tắt phần tên bên phải hoặc tăng khối tay và cố gắng thực hành một phần bằng cách sử dụng hướng dẫn đèn.

PIANO nút 
thuận tiện, dễ dàng sử dụng tính năng này hoàn toàn tự động và cấu hình lại toàn bộ CVP cho biểu diễn piano tối ưu. Không có vấn đề gì các thiết lập bạn đã thực hiện từ bảng điều khiển, bạn ngay lập tức có thể gọi đến các thiết lập đàn piano bằng một nút bấm duy nhất.

Nút truy cập trực tiếp 
Truy cập trực tiếp loại bỏ điều hướng qua các menu. Nhấn bất kỳ phím chức năng trong khi giữ nút truy cập trực tiếp, và màn hình hiển thị sẽ ngay lập tức nhảy vào màn hình kết hợp với chức năng đó. Điều này làm cho nó thuận tiện để nhanh chóng thiết lập giọng nói, tự động đi kèm, và các thông số sequencer, cùng với các thông số trên bàn phím khác.

SmartMedia để lưu trữ dung lượng cao 
Dụng cụ này có tích hợp khe cắm thẻ SmartMedia (thẻ tùy chọn). Nó cho phép bạn lưu dữ liệu gốc mà bạn đã tạo ra trên các công cụ để một thẻ SmartMedia, cho phép bạn tải dữ liệu từ thẻ đến các nhạc cụ.

USB TO THIẾT BỊ ga 
Chèn một bộ nhớ flash USB trong USB TO terminal THIẾT BỊ trên thiết bị. Nó sẽ cho phép bạn lưu hoặc tải các cài đặt đăng ký và các bài hát người dùng tạo ra trên các nhạc cụ, cũng như đọc dữ liệu từ các thiết bị kết nối.

USB TO HOST ga 
Đi sâu vào và tận dụng lợi thế của thế giới rộng lớn của phần mềm máy tính âm nhạc. Kết nối và thiết lập được đặc biệt dễ dàng, và bạn có thể chơi lại máy tính ghi lại bộ phận của bạn với âm thanh nhạc cụ khác nhau – tất cả từ một dụng cụ duy nhất.

Trực tuyến, theo yêu cầu Nhạc (IDC) 
Mang dụng cụ trực tuyến của bạn và bấm vào các mạng âm nhạc trên toàn thế giới! Yamaha đã tạo ra một dịch vụ mới cần thiết trực tuyến cho các nhạc sĩ ở khắp mọi nơi: Internet trực tiếp kết nối (IDC). IDC cho phép bạn kết nối các thiết bị trực tiếp với Internet, mà không có một máy tính, cho phép bạn đi sâu vào hàng ngàn bài hát MIDI trên trang web tùy chỉnh của chúng tôi, và tải nhạc yêu thích của bạn để phát lại trên thiết bị. 

thông số kỹ thuật 
Kích thước / Trọng lượng 
Kích thước 1,432mm Chiều rộng (56-1 / 2 “) 
885mm Chiều cao (34-7 / 8 “) 
614mm Chiều sâu (24-1 / 4 “) 
Trọng lượng Trọng lượng 86kg (189lbs., 10oz.) 
Giao diện điều khiển 
Bàn phím số của Keys 88 
Loại xếp loại Hammer 3 (GH3) Bàn phím 
Chạm nhạy Hard2 / Hard1 / Normal / Soft1 / Soft2 
Pedal Số Bàn đạp 3 
Nửa Pedal Có 
Chức năng Volume, Duy trì, Sostenuto, Soft, Glide, Song Play / Pause, Kiểu Start / Stop, vv 
Hiển thị Loại Full Dot LCD 
Kích thước 320 x 240 điểm 
màu sắc 
Ngược lại Có 
Điểm Chức năng hiển thị Yes 
Lời bài hát Chức năng hiển thị Yes 
Wallpaper Tùy Lyrics 
Ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, Ý 
Bảng điều chỉnh ngôn ngữ tiếng Anh / tiếng Nhật 
Buồng 
Key Bìa chính Che Phong cách Folding 
Âm nhạc Rest Có 
Clip nhạc Có 
Voices 
Tone thế hệ Tone Generating Technology AWM Dynamic Stereo Sampling 
Số tầng động 3 
Stereo Sustain Mẫu Có 
Key-off Mẫu Có 
Chuỗi Resonance Có 
Polyphony Số Polyphony (Max.) 128 
Preset Số Voices 353 + 480 XG + 17 Drum / SFX Kits + GM2 (+ GS Voices cho GS Sông phát lại) 
Các Voices 10 Mega Voices, 21 tự nhiên! Voices, 14 Sweet! Voices, 18 Cool! Voices, 19 Live! Voices, 10 Organ Flutes! 
Tùy chỉnh âm thanh tạo / Voice Set Có 
Khả năng tương thích XG Có 
GS Có 
GM Có 
GM2 Có 
XF Có 
Hiệu ứng 
Các loại Reverb 34 Preset + 3 người 
Điệp khúc 29 Preset + 3 người 
DSP DSP 1: 183 Preset + 3 dùng, DSP 2-4: 105 Preset + 10 User 
Thạc sĩ EQ 5 Preset + 2 người 
Phần EQ 27 phần 
Chức năng Dual / Layers Có 
chia Yes 
Mono / Poly Có 
Kèm theo Phong cách liên quan Harmony Vocal 60 Preset + 10 User 
Styles đệm 
Preset Số Preset Styles 308 
Các Styles 248 Pro Styles, 24 phiên Styles, 36 Styles Pianist, + Styles MegaVoice (được sử dụng bởi phong cách đặt trước) 
Fingering Độc Finger, ngón tay, ngón Mở Bass, đa Finger, AI ngón, đầy đủ bàn phím, AI Full Keyboard 
Phong cách kiểm soát INTRO x 3, THAY ĐỔI CHỦ x 4, ĐIỀN x 4, BREAK, kết thúc x 3 
Tuỳ chỉnh Styles tài Yes 
Phong cách tạo Có 
Các tính năng khác Âm nhạc Finder Có 
One Touch Setting (OTS) 4 cho từng phong cách 
bài hát 
Preset Số Preset Songs 120 
Ghi Số bài hát không giới hạn (tùy thuộc vào năng lực của phương tiện lưu trữ của) 
Số Tracks 16 
1.5MB Công suất dữ liệu (cho tất cả các dữ liệu của người dùng (Song, Voice, Style, đăng ký)) 
Chức năng ghi âm Có 
Tương thích định dạng dữ liệu Playback SMF (Format 0 & 1), ESEQ, XF, Kiểu tập tin 
Ghi âm SMF (Format 0) 
Chức năng 
Đăng ký Số Buttons 8 
Kiểm soát Đăng ký mới. Trình tự / Freeze 
Bài học / Hướng dẫn Lesson / Guide Follow Lights, Any Key, Karao-Key, Vocal CueTIME 
Hướng dẫn Lamp Có 
Trợ lý Hiệu suất Technology (PAT) Có 
Demo / Help Demonstration Có 
Nhìn chung Controls Metronome Yes 
Tempo Phạm vi 5-500, Tap Tempo 
transpose Có 
Điều chỉnh Có 
Quy mô Loại 9 loại 
Linh tinh PIANO nút Yes 
Truy cập trực tiếp Có 
Lưu trữ và kết nối 
1.5MB bộ nhớ lưu trữ nội bộ 
Ngoài ổ đĩa tùy chọn USB Flash Memory, USB Hard Disk Drive, vv (thông qua cổng USB để DEVICE) 
SmartMedia Khe Có 
Tai nghe kết nối x 2 
Microphone Input Volume, Mic./Line Trong 
MIDI In / Out / Thru 
AUX IN (L / L + R, R) 
AUX OUT (L / L + R, R), CẤP CỐ ĐỊNH (L, R) 
AUX Pedal Có 
OPTICAL OUT Yes 
VIDEO OUT Yes 
USB TO THIẾT BỊ x 1 
USB TO HOST Có 
Bộ khuếch đại và loa 
Bộ khuếch đại 40W x 2 
Loa (16cm + 5cm) x 2 
Phần mềm đi kèm 
CD-ROM Có 
Phụ kiện 
Bao gồm phụ kiện Tai nghe Hanger Có 
Sông Sách “50 cầu thủ vĩ đại cho Piano” 
Dịch vụ 
Internet trực tiếp kết nối (IDC) Có 
Chức năng 
Demo / Help Help Có

Yamaha CVP-305 

Chi tiết đầy đủ kích cỡ bàn phím với một âm thanh piano vô cùng phong phú 

Tối tủ thúc Rosewood với GH3 bàn phím, MegaVoices, đa dạng về phong cách, và kết nối Internet băng thông rộng. 

  • Xếp loại Hammer 3 (GH3) bàn phím cho đúng đàn piano cảm giác lớn
  • 3 cấp Bộ nhớ Wave (AWM) Dynamic Stereo Sampling
  • Màu LCD với grand piano kiểu fallboard
  • Công nghệ MegaVoice
  • vui Karaoke

Các CVP-305 là một GH bàn phím 88-key trong tủ woodgrain. Nó có tính năng 850 giọng nói khác nhau trong đó có một giọng nói AWM đàn piano chất lượng cao. lấy mẫu 3 mức bảo tái tạo âm thanh chính-off, stereo duy trì âm thanh, reverb soundboard, và cộng hưởng chuỗi. Tự nhiên !, ngọt !, Cool !, và Live! Voices mô phỏng các cơ quan, woodwinds, đồng thau, và guitar với hiện thực tuyệt đẹp. Organ Flutes! bao gồm một hệ thống thanh điệu cơ thể điều chỉnh. 128 nốt phức điệu duy trì thông qua các đoạn legato phức tạp nhất và dày đặc. Một sequencer 16 ca khúc với các điều khiển biên tập mở rộng cho tác phẩm tiên tiến. USB và băng thông rộng kết nối Internet làm cho nó dễ dàng để tải các bài hát và phong cách. 

Tính năng, đặc điểmXếp loại Hammer 3 (GH3) Bàn phím 
Cũng như trên một cây đàn piano thực tế, các phím thấp nặng trong cảm ứng và bàn phím cao hơn là ánh sáng, với tất cả các tỷ lệ hao hụt tự nhiên ở giữa. Công nghệ này cũng cung cấp các chức năng hiệu suất và khả năng diễn đạt chỉ tìm thấy trên cây đàn piano lớn, chẳng hạn như có lượt lặp đi lặp lại của cùng một lưu ý hoàn toàn khớp nối, ngay cả khi chơi ở tốc độ cao hoặc với bản phát hành chính một phần.Nâng cao sóng Memory (AWM) Dynamic Stereo Sampling 
Các AWM (Advanced sóng Memory) là một hệ thống lấy mẫu mà tạo ra gần âm thanh của một nhạc cụ acoustic bằng cách sử dụng công nghệ kỹ thuật số để ghi lại các âm thanh nhạc cụ và áp dụng công nghệ lọc kỹ thuật số chất lượng cao cho các mẫu âm thanh ghi lại. Các dạng sóng của âm thanh được tạo ra bằng cách chơi chính của một piano âm thanh khác nhau tùy theo sức mạnh chơi từ rất nhẹ nhàng để hát rất lớn tiếng. Các AWM Dynamic Stereo Sampling có thể sản xuất những sắc thái năng động bằng cách ghi các mẫu thế mạnh chơi khác nhau. Việc lớn hơn số lượng lấy mẫu, cao hơn các chất biểu cảm và tiềm năng sẽ trở thành.Màn hình LCD lớn 
Một màn hình LCD lớn cung cấp đồ họa hấp dẫn và thông điệp hữu ích để truy cập nhanh và hoạt động có lỗi. Nó cung cấp toàn diện và dễ hiểu kiểm soát hoạt động của nó. Màn hình hiển thị chỉ những hợp âm, điểm số, lời bài hát, giọng nói và thông tin phong cách, và nhiều hơn nữa.

Loading...