Trung tâm dạy nhạc Music Plus

Feature

Diapason 183 – Grand Piano

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Piano DIAPASON
Xuất xứ: Nhật Bản
Tình trạng: Mới
Màu: Đen Bóng
Phụ kiện:
– Ghế tăng đơ chính hãng
– Khăn phủ phím
– Ống sưởi
Miễn phí vận chuyển nội thành
Bảo hành 7 năm

PIANO DIAPASON được thiết kế bởi ông Hataiwa Ohhashi, một nghệ nhân có uy tín của ngành piano Nhật Bản. PIANO DIAPASON được sản xuất theo phong cách âm thanh cổ điển châu Âu, âm thanh của chúng thường được công nhận là “tương tự như một chiếc piano Bechstein của Đức.”

Chi tiết sản phẩm. 
Khung đàn được đúc bằng Gang ở nhiệt độ cao cho ra những bộ khung chắc chắn. Màu sơn được mạ đồng tạo nên điểm nhấn sang trọng cho cây đàn .
Dây đàn được chế tạo bằng thép cường độ cao hội tụ yếu tố dẻo dai, ít cacbon nhất, mỗi dây có đường kính khác nhau, sự rung động của dây đàn mang tính nghệ thuật cao, tạo nên sự khác biệt đẳng cấp giữa đàn Grand piano nói chung và piano Upright nói riêng.

Bộ dây đàn là bộ phận phát ra độ rung khi nhấn phím đàn piano.

Là một trong các bộ phận quan trọng tạo nên âm thanh cho cây đàn piano.
Búa đàn cũng giống như các đàn piano Grand khác được cấu tạo từ sợi lông cừu tự nhiên tạo ra những âm sắc chính xác nhất của âm thanh piano.

Được sản xuất bởi Kawai vào những năm 1973 đến 1987. Trong giai đoạn này Kawai sản xuất các mô hình riêng của họ bao gồm các MODEL, tương đương với No183 của Diapason. Nhiều cây đàn piano Diapason được sản xuất tại nhà máy Kawai, và được biết đến rộng rãi với thiết kế hội tụ công nghệ của cả Kawai và Diapason cho chất lượng âm thanh tốt nhất.

Đàn PIANO DIAPASON có các phím nhạc màu trắng được chế tạo đặc biệt từ ngà voi bên cạnh những phím đen làm bằng gỗ mun được làm từ chất liệu gỗ tổng hợp sẽ đem đến cảm giác vô cùng tự nhiên tới từng ngón tay.
Màu sơn là sự ăn khớp giữa màu Lavishly của khung và mặt đàn
làm toát lên vẻ sang trọng của một cây đàn piano quý tộc cao cấp

Pedals 03 | Soft, Mute, Damper

Nhà sản xuất Diapason Piano Japan
Model No183
Serial  16858
Màu Đen
Điểm chất lượng B/A/A/A
Pedals 03 | Soft Pedal, Mute ,Damper Pedal.
Kích thước Cao (Height):101 cm , Rộng(Width):150 cm , Ngang(Depth):183 cm
Trọng lượng 328 kg
Chứng từ gốc CO/CQ
Bảo hành 07 Năm
Loading...